Tập đoàn LONGi cung cấp 273 MW tấm pin cho Giai đoạn 1 – Nhà máy điện mặt trời Xuân Thiện – Ea Súp

10:12 |02/12/2020 –  LONGi, Tập đoàn công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Tây An, Trung Quốc, vui mừng thông báo đã cung cấp thành công dòng sản phẩm Hi-MO 4 Pro cho giai đoạn 1 của dự án điện mặt trời Xuân Thiện Ea Súp lớn nhất Đông Nam Á tại Đắk Lắk , Việt Nam. Đóng điện Nhà máy điện mặt trời Xuân Thiện – Ea Súp (giai đoạn 1) Dự án Xuân Thiện Ea Súp với tổng công suất 600 MW/ 831 MWp và sản lương trung bình năm 1,5…

10:12 |02/12/2020 – 
LONGi, Tập đoàn công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Tây An, Trung Quốc, vui mừng thông báo đã cung cấp thành công dòng sản phẩm Hi-MO 4 Pro cho giai đoạn 1 của dự án điện mặt trời Xuân Thiện Ea Súp lớn nhất Đông Nam Á tại Đắk Lắk , Việt Nam.

Đóng điện Nhà máy điện mặt trời Xuân Thiện – Ea Súp (giai đoạn 1)

Dự án Xuân Thiện Ea Súp với tổng công suất 600 MW/ 831 MWp và sản lương trung bình năm 1,5 tỷ kWh, được Tập đoàn Xuân Thiện đưa vào vận hành vào ngày 15/11/2020.

Dự án Xuân Thiện Ea Súp bao gồm gần 2 triệu tấm pin mặt trời, trạm biến áp 500 kV công suất 1200 MVA và 22,2 km đường dây 500 kV, cho đến nay là nhà máy điện mặt trời lớn nhất Đông Nam Á.

Dự án điện mặt trời Xuân Thiện – Ea Súp (giai đoạn 1).

Dự án với tổng chi phí ước tính 20.000 tỷ đồng đã được khởi công vào tháng 4/2020 và đưa vào vận hành sớm hơn 5 tháng so với dự kiến ​​ do nỗ lực chung của các nhà đầu tư, tổng thầu, các đối tác hậu cần và cung cấp thiết bị trong đó có LONGi. LONGi đã ký thỏa thuận cung cấp 273 MW tấm pin quang năng của mình vào dự án từ tháng 5 năm 2020 và đã hoàn thành việc bàn giao thiết bị trước thời hạn.

Viêt Nam đang giải quyết tình trạng thiếu điện của mình bằng việc phát triển mạnh mẽ nguồn năng lượng xanh với nhiều dự án điện mặt trời lớn.

Dự án mang tính bước ngoặt này cho thấy tham vọng chung của LONGi đối với sự bền vững của thị trường Đông Nam Á đang bùng nổ. Là một trong những nhà sản xuất năng lượng mặt trời số 1 trên thế giới, LONGi đã tham gia cả ba sáng kiến ​​năng lượng tái tạo của Nhóm Khí hậu (Climate Group): RE100, EV100 và EP100, như một phần trách nhiệm của doanh nghiệp xanh trong hành động vì khí hậu toàn cầu. Trong tương lai, LONGi tìm cách thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu với các đối tác và khách hàng toàn cầu, bằng cách cung cấp các mô-đun năng lượng mặt trời đơn tinh thể hiệu quả cao trên toàn thế giới.

LONGi, có trụ sở chính tại Tây An, Trung Quốc, là nhà sản xuất các sản phẩm PV và cung cấp các giải pháp công nghệ điện mặt trời.

LONGi đưa ra một chuỗi các sản phẩm từ các màng mỏng, tế bào, mô-dun và thiết bị pin mặt trời đến các hệ thống điện mặt trời. Tập đoàn LONGi đã phát triển thành một công ty toàn cầu với tài sản trị giá khoảng 8,38 tỷ US$ và doanh thu 4,65 tỷ US$ trong năm 2019./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

You may have missed