Tổng thư ký của chúng tôi, Tiến sĩ Christoph Frei đã tham gia tại Event Horizon 2019 ở Berlin, đưa ra cả một Bài phát biểu vào thứ Tư, ngày 19 tháng 6 và điều hành Phiên họp toàn thể vào Thứ Năm, ngày 20 tháng Sáu. Bạn có thể xem bài phát biểu trên liên kết dưới đây:

Khoảng 1000 người tham gia từ hơn 55 quốc gia – bao gồm hơn 20 nhà triển lãm, 20 công ty khởi nghiệp và hơn 110 diễn giả hàng đầu quốc tế từ ngành năng lượng – đã cùng nhau tham dự hội thảo về chuỗi khối năng lượng hàng đầu thế giới. và các giải pháp cho tương lai của thị trường năng lượng toàn cầu và tích cực thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng xanh.

Chương trình sự kiện kéo dài hai ngày tập trung vào các thách thức chính trị, pháp lý, quy định, chiến lược đầu tư mới và tiềm năng của công nghệ blockchain để đóng góp một động lực thúc đẩy xu hướng để giải quyết biến đổi khí hậu. Các cuộc thảo luận như Bảng điều khiển ngang hàng hoặc Bảng đáp ứng nhu cầu đã đề cập đến việc số hóa quá trình chuyển đổi năng lượng và các vấn đề điều tiết của Hồi giáo, vốn đặc biệt thách thức đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp và cũng được coi là năng lượng như một quyền của con người, tương lai của e- di động và truy cập vào lưới điện. Dữ liệu sử dụng, quyền truy cập vào các vòng kiểm soát mô hình kinh doanh và quyền truy cập vào tài chính cơ bản đều nằm trong chương trình nghị sự của các diễn giả.

You may have missed