Start Up Energy Transition Award 2020: Chung kết giải thưởng

/ TÌM HIỂU các công ty khởi nghiệp từ mười một quốc gia trên khắp các châu lục đã được đề cử vào vòng chung kết của Giải thưởng Chuyển đổi năng lượng khởi động (SET) Tiết mục / TÌM HIỂU . Với đệ trình bao gồm hệ thống pin di động; hệ thống lưu trữ xuyên ngành; phần mềm kiểm tra đường dây điện; phương pháp làm sạch hệ thống điều hòa không khí hoặc giải pháp trang bị thêm cho các tòa nhà: những người vào chung kết gây ấn tượng với những ý tưởng nổi bật giúp…

/ TÌM HIỂU các công ty khởi nghiệp từ mười một quốc gia trên khắp các châu lục đã được đề cử vào vòng chung kết của Giải thưởng Chuyển đổi năng lượng khởi động (SET) Tiết mục / TÌM HIỂU . Với đệ trình bao gồm hệ thống pin di động; hệ thống lưu trữ xuyên ngành; phần mềm kiểm tra đường dây điện; phương pháp làm sạch hệ thống điều hòa không khí hoặc giải pháp trang bị thêm cho các tòa nhà: những người vào chung kết gây ấn tượng với những ý tưởng nổi bật giúp giảm dấu chân sinh thái của xã hội hiện đại, bảo vệ khí hậu và đóng góp tích cực để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng.

Giải thưởng được trao bởi Cơ quan Năng lượng Đức (dena) hợp tác với Hội đồng Năng lượng Thế giới. Từ hầu hết các ứng dụng / TÌM HIỂU), một ban giám khảo quốc tế đã chọn các công ty có ý tưởng kinh doanh có sức thuyết phục nhất về mặt chuyển đổi hệ thống năng lượng và bảo vệ khí hậu. Những người vào chung kết sẽ trình bày những đổi mới của họ tại Liên hoan công nghệ SET ở Berlin – một sự kiện quốc tế dành cho những người khởi nghiệp, ngành công nghiệp năng lượng và các nhà đầu tư.

Buổi lễ dành cho những người chiến thắng giải thưởng SET sẽ diễn ra vào ngày / TÌM HIỂU / 4) vào tháng 3 tại một buổi tiếp tân buổi tối của Đối thoại chuyển đổi năng lượng của Berlin Berlin. Ở đó, các chiến lược và giải pháp sáng tạo nhất sẽ được trao trong năm loại: Năng lượng và Vật liệu tái tạo; Hệ thống năng lượng số; Giải pháp tiết kiệm năng lượng; Di động thông minh; Giải đặc biệt: Tiếp cận chất lượng & Mục tiêu phát triển bền vững-7. Cuộc thi năm nay dành cho các ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng và bảo vệ khí hậu đã bắt đầu bằng một sự kiện khởi động tại Stockholm, Thụy Điển vào ngày hôm nay / TÌM HIỂU Tháng Chín 2020.

Trong vòng hiện tại, giải thưởng được hỗ trợ bởi Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức, các quốc gia đối tác Canada và Thụy Điển, BayWa r.e. Energy Ventures, Đối tác Berlin, Elia Group, E.ON, GTAI, InnoEnergy, Inven Capital, Shell và các nhà tài trợ khác. Trong ba năm qua, có tổng cộng hơn / TÌM HIỂU) từ / TÌM HIỂU) các quốc gia đã tham gia.

Các công ty khởi nghiệp gặp gỡ các nhà đầu tư quốc tế tại Lễ hội công nghệ SET

Tại Liên hoan công nghệ SET, những người vào chung kết sẽ trình bày các dự án của họ trong một sân trực tiếp. Lễ hội cũng đóng vai trò là một diễn đàn nơi các công ty khởi nghiệp có thể kết nối với các công ty quốc tế từ toàn bộ lĩnh vực năng lượng, cũng như các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Tổng cộng có khoảng / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU

Sau khi khai mạc bởi Andreas Kuhlmann, Giám đốc điều hành của dena và Angela Wilkinson, Tổng thư ký và Giám đốc điều hành của Hội đồng Năng lượng Thế giới, sẽ có nhiều phiên họp, thuyết trình và định dạng đối thoại. Bảng điều khiển mở đầu / TÌM HIỂU) / 7 cho Tương lai sẽ chào đón một số lượng lớn người nói để nói về cách họ đạt được sự bền vững trong công việc của họ. Bảng điều khiển Đổi mới trong bảng điều khiển Policymaking, trong số những thứ khác, với các tùy chọn chính sách để thúc đẩy các công nghệ không phát thải. Phiên họp Công nghệ và Thiên nhiên sẽ thảo luận về các giải pháp dựa trên thiên nhiên như trồng rừng và đáy biển cũng như đổi mới trong lĩnh vực công nghệ thu gom và lưu trữ carbon. Một trong những diễn giả chính của năm nay là Matthias Maurer, phi hành gia tại Cơ quan Vũ trụ châu Âu ESA, người sẽ chia sẻ quan điểm của mình về chuyển đổi hệ thống năng lượng và bảo vệ khí hậu với khán giả từ góc độ đặc biệt. Những điều này và nhiều mục chương trình khác làm cho Lễ hội công nghệ SET một lần nữa trở thành nơi gặp gỡ của bối cảnh khởi nghiệp tái tạo.

Giới thiệu về sáng kiến ​​Chuyển đổi năng lượng khởi động

Giải thưởng SET / 4/4/4/4) và Lễ hội Công nghệ là một phần của toàn cầu Sáng kiến ​​SET cho những người tiên phong trong chuyển đổi hệ thống năng lượng và bảo vệ khí hậu. Nhiều hơn / TÌM HIỂU, các đối tác từ chính trị, kinh doanh, các tổ chức khoa học và phi chính phủ đang tham gia trên toàn thế giới.

Thông tin thêm về Giải thưởng SET, Lễ hội Công nghệ SET và Sáng kiến ​​SET có sẵn tại www.startup-energy-transition.com .

Vòng chung kết của Giải thưởng SET / TÌM HIỂU / 4)

Thể loại: Năng lượng tái tạo Năng lượng & Vật liệu / 4)

/ 4*) instagrid / 4), Đức, / 4 www.instagrid.co

instagrid phát triển nguồn cung cấp năng lượng pin di động, cho phép năng lượng sạch thay thế động cơ đốt nhỏ ở bất cứ đâu. Được thành lập vào năm / TÌM HIỂU), công ty clairsech của Đức đã phát triển một sức mạnh di động chống thời tiết tiên tiến gói có thể thay thế máy phát điện chạy xăng và dầu gây ô nhiễm cao.

/ 4*) VoltStorage / 4) Đức, / 4/4) www.voltst Storage.com

Voltst Storage phát triển và sản xuất các hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời dựa trên công nghệ Vanadi Redox Flow (VRF). VRF rõ ràng khác với các giải pháp dựa trên lithium vì nó không chứa các vật liệu xung đột và đất hiếm, hoàn toàn có thể tái chế và có độ an toàn và độ bền hoạt động cao.

EnergyNest / 4/4), Na Uy, www.energy-nest.com

ErnergyNest cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng xuyên công nghiệp áp dụng cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất điện, sản xuất công nghiệp và lĩnh vực tái tạo. Công nghệ Pin nhiệt của họ là một hệ thống thông minh, nhỏ gọn, bền bỉ và mô-đun, có khả năng dẫn nhiệt và dẫn nhiệt cao, với tuổi thọ / 4/4/4/4 / TÌM HIỂU) + năm không suy thoái.

Thể loại: Hệ thống năng lượng kỹ thuật số / 4)

/ 4*) SwitchDin / 4), Úc, / 4 www.switchdin.com

SwitchDin phát triển công nghệ giúp hiển thị và kiểm soát các nguồn năng lượng phân tán (DER). SwitchDin cho phép các nguồn điện ảo, microgrids và giúp tích hợp các DER vào lưới điện.

/ 4*) BluWave-ai / 4), Canada, www.bluwave-ai.com

BluWave sử dụng trí thông minh nhân tạo để đẩy nhanh việc áp dụng và tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo của các công ty điện lực và doanh nghiệp. Được cung cấp thông qua mô hình SaaS, nền tảng AI phân tán của họ tối ưu hóa nhiều nguồn năng lượng tái tạo và không tái tạo trong thời gian thực để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa tính khả dụng và độ tin cậy.

Sterblue / 4/4), Pháp, / 4 www.sterblue.com

Sterblue xây dựng phần mềm giúp máy bay không người lái kiểm tra các đường dây điện và tua-bin gió. Phần mềm Sterblue hướng dẫn máy bay không người lái dọc theo các quỹ đạo quấn chặt quanh các cấu trúc, tìm thấy sự bất thường từ các hình ảnh được thu thập và xuất báo cáo.

Thể loại: Giải pháp tiết kiệm năng lượng / TÌM)

/ 4*) Blue Box Air / 4), Hoa Kỳ, / 4 / 4) www.blueboxair.com

Blue Box Air là một giải pháp sáng tạo để giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí, đồng thời giảm CO2. Sự đổi mới của họ là một quy trình được cấp bằng sáng chế để làm sạch các cuộn dây trong các hệ thống HVAC, giúp cải thiện chất lượng không khí và sức khỏe của cơ sở đồng thời giảm dấu chân môi trường.

/ 4*) Năng lượng / 4), Ý, / 4 www.enerbrain.com

Enerbrain đã phát triển các giải pháp trang bị thêm năng lượng cho các tòa nhà lớn cho phép cắt giảm đáng kể mức tiêu thụ cũng như cải thiện đáng kể sự thoải mái bên trong. Sự đổi mới của họ đảm bảo / TÌM HIỂU) % tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải CO2 và cải thiện sự thoải mái nhờ giải pháp IoT độc đáo có thể mở rộng được cung cấp bởi AI cùng với các thuật toán logic mờ.

/ 4*) Enjay AB / 4), Thụy Điển, / 4 / 4) www.enjaysystems.com

Enjay là một công ty clairsech của Thụy Điển, chuyên về hiệu quả năng lượng. Giải pháp đầu tiên của công ty, Lepido, cung cấp khả năng phục hồi năng lượng có lợi từ thông gió nhà hàng. Sự đổi mới cho phép giảm lượng khí thải CO2 hàng năm bằng cách / TÌM HIỂU) triệu tấn, một phần trăm lượng khí thải CO2 trên toàn thế giới dự kiến ​​bằng / TÌM HIỂU).

Thể loại: Di ​​động thông minh / 4/4)

/ 4*) EcoG, – 4) Đức, / 4 / 4) www.ecog.io

EcoG cung cấp hệ điều hành IoT và tất cả các thành phần phần mềm cần thiết để xây dựng và phát triển bộ sạc EV. Hơn nữa, EcoG mang đến một giải pháp đơn giản để phát triển và tích hợp các dịch vụ cho các bộ sạc đó. Do đó, EcoG cho phép xây dựng mô hình kinh doanh khả thi bằng cách sạc EV.

/ 4*) Tập đoàn Ponera / 4), Thụy Sĩ, / 4 / TÌM) www.poneragroup.com

Ponera Group đã phát triển một giải pháp logistic độc đáo dựa trên thiết kế sáng tạo của hệ thống pallet, giúp giảm chi phí đóng gói bằng cách giảm thiểu sự thiếu hiệu quả trong vận chuyển. Tính linh hoạt của sự đổi mới này làm cho nó có thể áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp.

/ 4*) CHUYỂN ĐỘNG-MỘT / 4), Pháp, / TÌM HIỂU) www.transition-one.eu

TRANSATION-ONE chuyển đổi ô tô nhiệt thành ô tô hiện đại: điện, kết nối và giá cả phải chăng. Hỗ trợ Transition-One hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển đổi sang di động điện cho một hành tinh sạch hơn. Họ đã phát triển quy trình chuyển đổi kéo dài 4 giờ đảm bảo chất lượng và hiệu suất với giá cả phải chăng.

Thể loại: Giải thưởng đặc biệt: Truy cập chất lượng & SDG-7 / 4/4)

Tổ chức Nơi trú ẩn của tôi – 4), Philippines, / TÌM HIỂU) www.myshelterfoundation.org

Lọ đá ánh sáng của họ Thiết kế lại ánh sáng mặt trời cho thế giới đang phát triển. Công nghệ hai bước đơn giản của họ tạo ra việc làm tại địa phương, dạy các kỹ năng xanh và trao quyền cho các cộng đồng nghèo năng lượng thông qua đèn năng lượng mặt trời đơn giản được xây dựng và lắp đặt bằng các bộ phận và kiến ​​thức địa phương.

Phân tích dữ liệu năng lượng / làng của TFE / GIỜ), Đức, / TÌM HIỂU) www.villagedata.io

Phân tích dữ liệu làng (VIDA) là một công cụ hỗ trợ AI sử dụng hình ảnh vệ tinh, dữ liệu công khai, dữ liệu người dùng và mô hình năng lượng để tự động xác định các làng ngoài lưới và trích xuất thông tin chi tiết để đánh giá mức độ phù hợp của họ đối với điện khí hóa ngoài lưới và đầu tư giảm rủi ro.

/ TÌM HIỂU) (Sậy) / 4), Nigeria / Canada, / TÌM HIỂU) www.reeddi.com

Reeddi cung cấp điện sạch, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho các cá nhân và doanh nghiệp ở các khu vực nghèo năng lượng trên thế giới. Viên nang Reeddi được tính phí tại các trạm Năng lượng Reeddi, nằm ở vị trí chiến lược trong các cộng đồng như vậy và có thể được thuê dễ dàng thông qua các thiết bị di động.

You may have missed