Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 25 sẽ được Nga tổ chức vào năm 2022

Vào ngày 6 tháng 6 trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg (SPIEF), Bộ trưởng Bộ Năng lượng Liên bang Nga Alexander Novak đã tham gia cuộc họp của Phó Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Kozak với Tổng thư ký của Hội đồng năng lượng thế giới Christoph Frei.

Alexander Novak lưu ý rằng Liên bang Nga luôn coi trọng sự hợp tác với Hội đồng Năng lượng Thế giới. Bộ trưởng Năng lượng Thế giới là một diễn đàn quốc tế vô tư duy nhất cho sự hợp tác giữa các công ty năng lượng toàn cầu, các tổ chức quốc tế, cũng như đại diện cấp cao của các cơ quan chính phủ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, Bộ trưởng lưu ý.

Sau cuộc họp giữa Hội đồng Năng lượng Thế giới, Quỹ Roscongress và Ủy ban Quốc gia Nga, một hợp đồng đã được ký kết để tổ chức Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 25 tại Nga vào năm 2022.

Bộ Năng lượng Nga sẽ sớm bắt đầu các bước chuẩn bị có hệ thống cho Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 25, được tổ chức vào tháng 10 năm 2022 tại St.

Chúng tôi rất vinh dự được thông báo rằng Phó Thủ tướng Liên bang Nga, ông Kozak sẽ là Chủ tịch của Ban tổ chức Nga cho Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 25.

Alexander Novak, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ủy ban Nga, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Liên bang Nga, cho biết: Thay mặt Chính phủ Liên bang Nga, cho phép tôi cảm ơn mọi người vì đã lựa chọn có lợi cho Nga. Là một trong những thành viên lâu đời nhất và đồng sáng lập của Hội đồng Năng lượng Thế giới, chúng tôi luôn tin vào tầm quan trọng và sức mạnh của đối thoại phi chính trị trong một lĩnh vực quan trọng như năng lượng. Chúng tôi sẽ đợi bạn ở St. Petersburg vào năm 2022.

Hội đồng Năng lượng Thế giới đánh giá cao sự tham gia của Ủy ban Quốc gia Nga của Hội đồng Năng lượng Thế giới trong cuộc đối thoại với cộng đồng năng lượng quốc tế và bày tỏ sự tin tưởng rằng Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 25 sẽ được tổ chức ở cấp cao nhất.

Nguồn www.worldenergy.org

You may have missed